vSpace Pro Enterprise

Tại sao chọn phiên bản vSpace Pro Enterprise

Bạn có 1 phòng học cần máy tính. Bạn có thể mua chúng, nhưng chi phí đầu tư sẽ cao sau thời gian sử dụng chúng sẽ bắt đầu phát sinh nhiều vấn đề làm tăng chi phí bảo trì, thay thế và người dùng không cảm thấy thoải mái vì bị gián đoạn.

Cách tiếp cận thông minh hơn là đơn giản hóa những gì bạn triển khai và tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức.

Cài đặt dễ dàng

Bạn cần mua 1 máy chủ và cài đặt vSpcae Pro Enterprise. Nó thay thế tất cả các máy tính đó bằng ảo hóa và backup chúng, bạn ở 1 phòng khác mà bạn không nhìn thấy hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh vì của thiết bị. Chỉ cần cung cấp màn hình, bàn phím, chuột, sau đó cắm vào thiết bị NComputing như RX300. Thiết bị được kết nối LAN hoặc Wifi và mọi người đều có máy tính ảo của riêng mình với hệ điều hành Windows mới nhất.

Bạn sẽ cắt giảm chi phí

Không gian yên tĩnh không có tiếng quạt hay ổ cứng, nhiệt độ cũng không bị tăng lên do chúng. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư, tiền điện, và bảo trì liên tục trong khi giảm được ô nhiễm tiếng ồn. Thiết bị NComputing nhỏ gọn, có thể gắng sau màn hình, giúp tiết kiệm không gian. Ngoài ra có thể tăng mật độ người dùng bằng công nghệ streaming với NComputing vCAST. vCAST cung cấp cho người dùng trải nghiệm playback media đồng thời giảm tải trên máy chủ.

Triển khai từ nhỏ đến lớn, mọi thứ đều được quản lý tập trung

Các dữ liệu của user nằm trên máy chủ dễ dàng được sao lưu, cùng với các phần mềm và hệ điều hành cũng vậy, vì vậy bạn chỉ đang dùy trì 1 máy chủ thay vì quản lý hàng chục, hàng trăm máy tính. Tính năng bảo vệ chống virus được thực hiện tập trung vào 1 hệ thống giúp ngăn chặn phần mềm độc hại, virus và đánh cắp dữ liệu. Cung cấp cho IT sự an tâm khi theo dõi sức khỏe hệ thống với hệ thống cảnh báo real-time. Các bản vSpace Pro Enterprise đi kèm với firmware cần thiết cho các thiết bị truy cập chỉ với 1 click. vSpace Pro Enterprise cho phép quản lý tập trung các thiết bị NComputing, cập nhật firmware cho các thiết bị chỉ với 1 click.

Làm việc hiệu quả hơn

Các thiết bị không đắt tiền, với ít bộ phận chuyển động đồng nghĩa IT ít bảo trì và cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn khi thiết bị hoạt động liên tục. Quản lý thiết bị và user tập trung cho phép IT dành nhiều thời gian cho các hoạt động hiệu quả khác. Việc sử dụng thiết bị NComputing cũng giống như máy tính nên việc dùng chúng tốt hơn so với PC nhiều, có thể giấu chúng sau màn hình hoặc dưới bàn.

Máy ảo này nhìn như thế nào?

vSpace Pro Enterprise hỗ trợ 11 hệ điều hành phổ biến của Windows, bao gồm cả Windows Server 2019 và Windows 10. Nếu bạn sử dụng Windows, bạn sẽ được trải nghiệm quen thuộc ngay lập tức. Tất cả user sẽ có được trải nghiệm như dùng PC Windows quen thuộc.

Truy cập Windows Store, Desktop và các ứng dụng như Cortana và trình duyệt Edge.

Làm thế nào để truy cập máy ảo?

vSpace Pro Enterprise hỗ trợ cho các model L-seri, MX-seri và các thiết bị RX300 mới nhất cũng như 1 số sản phẩm kế thừa. Bạn có thể sử dụng máy tính Windows có sẵn cài đặt vSpace Pro Client hoặc Leaf OS (thay thế hoàn toàn hệ điều hành của bạn) – hai giải pháp tuyệt vời để thay thế các máy tính lỗi thời không thể theo kịp các yêu cầu máy tính ngày nay.

* dành riêng cho vSpace Pro Enterprise, Cần licesne để kết nối.

Làm thế nào để truy cập máy ảo?

vSpace Pro Enterprise đi kèm vSpace Console – phần mềm dùng để quản lý tất cả user kết nối đến máy chủ để triển khai quy mô nhỏ và lớn. Chúng tôi cũng cung cấp cổng quản lý thông qua web giúp truy cập mọi nơi để quản lý thiết bị đã triển khai, license NComputing, theo dõi tình trạng thiết bị và nhiều vấn đề khác.

Khi đăng ký AMP cũng có quyền truy cập vào PMC giải pháp quản lý thiết bị mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt cho dòng thin client RX.

Bạn mong đợi gì từ vSpace Pro Enterprise?

Đăng ký AMP cho vSpace Pro để nhận được các thông tin cập nhật và thay đổi mới do vSpace cung cấp.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows mới nhất

vSpace hỗ trợ các bản cập nhật mới nhất bao gồm cho cả Windows Server 2019 và Windows 10.

Làm lớn – Hỗ trợ triển khai lớn.

vSpace Console nâng cao cho phép quản lý tập trung các session và thiết bị của người dùng để triển khai ở mọi quy mô, bao gồm triển khai từ 100 vSpace trở lên trên mỗi máy chủ. Nhiều cải tiến về mở rộng đang được triển khai.

Triển khai và quản lý tập trung

Các thiết bị NComputing có thể dễ dàng cấu hình và tự động nhận các bản cập nhật từ các máy chủ vSpace Pro. IT có thể xác định một thiết bị với tất cả cài đặt, cấu hình, sau đó sap chép và chuyển sang thiết bị mới. Tất cả đều được IT tập trung quản lý và cấp phát bởi vSpace Pro, cho phép kiểm soát hàng trăm thiết bị NComputing chỉ với vài click chuột. Người dùng luôn được cập nhật công nghệ mới nhất. Chúng tôi cung caaos PMC, một giải pháp quản lý thiết bị phù hợp dòng thin client RX, như 1 phần của gói AMP.

Bảng thông minh và cảm ứng đa điểm

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho bảng thông minh (bảng tương tác) và màn hình cảm ứng đa điểm (lên đến 10 điểm) trog vSpace Pro Enterprise thông qua RX300, mở rộng khả năng hợp tác để sử dụng các trường hợp như kiot và trình diễn trực tiếp.

Công nghệ streaming cao cấp với vCAST

vCAST streaming giảm mức sử dụng CPU phía máy chủ khi người dùng xem các video trực tiếp như YouTube, Vimeo hoặc các nội dung local và làm như vậy mà không cần GPU đắt tiền. Công nghệ này giúp phát trực tuyến video chất lượng cao hơn mà không nghẽn CPU, cho phép nhiều người đồng thời trên hệ thống của bạn.

Hỗ trợ RX300, vSpace Pro Client cho Windows và Chrome

Hỗ trợ RX300, vSpace Pro Client cho Windows

Hỗ trợ các dòng L-seri, M-seri và MX-seri

Multiview, phát sóng và chặn

Multiview cho phép bạn xem hình thu nhỏ của tất cả các session. Broadcasting cung cấp chức năng chia sẻ màn hình, cho phép 1 màn hình được phát cho những người khác. Điều này cho phép người hướng dẫn phát màn hình của họ, hoặc màn hình của 1 user bất kỳ cho mọi người khác. vSpace còn cung cấp khả năng chia sẽ video local hoặc web làm nỗi bật nội dung trong 1 nhóm. Chặn tất cả các session trong vSpace cung cấp cho người quản lý quyền kiểm soát tức thì để tập trung sự chú ý bằng cách xóa tất cả màn hình session của user và chặn việc sử dụng chuột, bàn phím. Các điều khiển quản lý session của user khác như xem từ xa, gửi tin nhắn, dừng / ngắt kết nối và tiếp quản đều được đi kèm.

Chất lượng âm thanh cao

Các giao thức âm thanh mới nhằm nâng cao hơn chất lượng âm thanh của thiết bị thin client dòng L, M và MX khi phát nội dung media như video web hoặc Flash.

Hỗ trợ thẻ thông minh

Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu thẻ thông minh cho việc đăng nhập 1 lần, access control, kiểm soát truy cập hoặc các biện pháp liên quan đến bảo mật, vSpace Pro phiên bản 11 hỗ trợ thẻ thông minh cho RX300 mà không giới hạn số lượng, đầu đọc thẻ thông minh có thể được kết nối trên mỗi vSpace Pro Server.

Theo dõi tình trạng

Tự tin triển khai ảo hóa vSpace bằng cách giám sát việc sử dụng tài nguyên Windows và vSpace của bạn thông qua bảng điều khiển cloud. Dễ dàng truy cập và xem thông tin chi tiết về các chỉ số sức khỏe chính bao gồm RAM, máy chủ được kết nối, CPU và user đang hoạt động. Bạn có thể xem dữ liệu lịch sử của 30 ngày theo mức tăng 24 giờ, 7 ngày và 30 ngày. Nhận thoog báo real-time về việc sử dụng quá mức với ứng dụng di động NComputing Health Monitor (chỉ dành cho Android)

UXP 2.0

Nếu bạn đang sử dụng vSpace 8 hoặc 10, việc chuyển sang vSpace Pro Enterprise sẽ tạo ra sự khác biệt đáng chú ý. Ví dụ L300 sẽ giảm tới 27% lưu lượng truy cập, trong khi RX300 và vSpace Pro Client cho Windows sẽ giảm tới 43%

Hỗ trợ 2 màn hình

RX300 là thiết bị tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn cần thêm màn hình thứ 2. Thêm màn hình thứ 2 với SDA (Bộ điều khiển hiển thị phụ) và tận hưởng nhiều màn hình hơn.

Hỗ trợ máy tính lập trình cho đơn vị đào tạo và học sinh

Chúng tôi đã thêm khản ăng giao tiếp với phần mềm lập trình Arduino và BBC MicroBit

Bây giờ mỗi user có môi trường riêng để lập trình và ghi lên các nền tảng này thông qua cổng USB trên máy thin client. Thông thường, quy trình này sẽ yêu cầu PC hoặc Chromebook chuyên dụng và phải trả phí hàng tháng cho mỗi người dùng.

Arduino

Arduino là nền tảng mã nguồn mở dựa trên phần cứng và phần mềm sử dụng. Bảng Arduino có thẻ đầu vào, sensor cảm biến, nút nhấn và thông báo từ Twitter – và biến nó thành vào và ra – kích hoạt động cơ, bật đèn LED hoặc đưa thứ gì đó lên trực tuyến. Bạn có thể cho bảng của bạn biết phải làm gì bằng cách gửi 1 tập hợp hướng dẫn đến bộ vi điều khiển trên bản.

BBC Microbit

Là nền tảng lập trình phổ biến khác cho ai cần sáng tạo, từ robot đến nhạc cụ và được sử dụng rộng rải trên nhiều trường học trên thế giới. Nó có thể được mã hóa từ bất kỳ trình duyệt web nào trng Blocks, Javascript, Python, Scratch ..v..v…

Cấp phép bản quyền cho vSpace Pro Enterprise như thế nào?

Bạn có thể download và dùng thử vSpace Pro Enterprise miễn phí. Tất cả các chức nang được mô tả ở đây đều có sẵn ở hế độ dùng thử. Để hóa giới hạn 5 session đồng thời, bạn sẽ cần mua gói hỗ trợ và bảo trì phần mềm của chúng tôi, AMP cho vSpace Pro, cho tất cả các thiết bị được kết nối.

vSpace Pro LTS là gì?

vSpace Pro 11 LTS* dành cho những khách hàng NComputing muốn duy trì lâu dài trên trền tảng được hỗ trợ cho việc triển khai hiện tại của họ mà không cần cải tiến về tính năng, chức năng. Phiên bản hỗ trợ dài hạn (LTS) này thay thế tất cả các phiên bản vSpace Pro đã phát hành trước đó. NComputing không có kế hoạch bổ sung các tính năng hoặc cải tiến mới cho phiên bản này. Các bản cập nhật cho phiên bản LTS chủ yếu sẽ bao gồm các bản vá bảo mật quan trọng. Khách hàng muốn cập nhật nên đăng ký gói AMP và sử dụng vSpace Pro Enterprise.

* các thiết bị NComputing được sản xuất trước ngày 01/01/2015 sẽ cần đăng ký vSpace Pro AMP hợp lệ để dùng phiên bản LTS.

Hỗ trợ và bảo trì vSpace Pro bao gồm những gì?

AMP cho vSpace Pro là chương trình bảo trì hàng năm bao gồm

vSpace Pro Enterprise

Nhận đầy đủ quyền truy cập phần mềm vSpace pro Enterprise

Hỗ trợ kỹ thuật

Không giới hạn ticket thông qua Trung tâm Hỗ trợ. Điện thoại và Chat trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng khu vực Bắc Mỹ.

Hỗ trợ thiết bị cũ

Tiếp tục sử dụng các thiết bị L250, L300 và M300 cũ cùng với các thiết bị hiện tại.

Tiền thưởng

Đăng ký AMP bao gồm phần mềm quản lý thiết bị PMC và miễn phí 5 license cho vSpace Pro Client.

Hướng dẫn cài đặt vSpace Pro LTS

Hướng dẫn cài đặt vSpace Pro Enterprise

Hướng dẫn đăng ký offline vSpace Pro LTS

vCAST Media Streaming

vSpace MOJO Streaming

Giới thiệu vCAST Web Streaming

Giới thiệu vSpace Manager

Giới thiệu vSpace Console

Tổng quan Management Portal

Quý khách có thể tham khảo các thông tin FAQ NComputing, Kiến thức NComputing, Tài liệu NComputing

vSpace Pro LTS được sử dụng bởi những khách hàng của NComputing, những ai muốn tiếp tục nhận được hỗ trợ lâu dài cho việc triển khai của họ mà không cần các tính năng và chức năng nâng cao. Đây là phiên bản hỗ trợ dài hạn thay thế các phiê bản vSpace Pro đã phát hành trước đó. NComputing không có kế hoạch bổ sung các tính năng hoặc cải tiến mới đáng kể cho phiên bản này. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng tôi sẽ phát hành các phiên bản mới của vSpace Pro LTS để giải quyết các bản vá bảo mật quan trọng

vSpace Pro Enterprise sẽ là tâm điểm cho những cải tiến và phát triển trong tương lai. vSpace Pro Enterprise đã bao gồm các tính năng nâng cao như cải tiến khả năng mở rộng khi triển khai số lượng lớn, hỗ trợ hệ điều hành Windows mới nhất bao gồm Windows Server 2019, hỗ trợ màn hình đa điểm …v…v… Cần đăng ký AMP hợp lệ cho tất cả các thiết bị được kết nối để sử dụng vSpace Pro Enterprise.

Cả 2 phiên bản vSpace Pro 11.3 LTS và vSpace Pro Enterprise đều được tải xuống miễn phí. Các hạn chế sau được áp dụng khi sử dụng phần mềm

 • Đối với vSpace Pro 11.3 LTS được sử dụng miễn phí với các thiết bị NComputing đủ điều kiện (Xem câu hỏi kế tiếp)
 • Đối với vSpace Pro Enterprise bạn sẽ được yêu cầu đăng ký AMP trên tất cả các thiết bị đang sử dụng để cho phép nhiều hơn 5 session đồng thời.
 • RX-series (RX300)
 • MX-series (MX100D, MX100S)
 • L-series (L250, L300, L350)
 • M-series (M300)
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2012 R2 U1
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2008 R2 SP1
 • MultiPoint Services Role – Windows Server 2016
 • Windows MultiPoint Server 2012
 • Windows MultiPoint Server 2011
 • Windows 10 (64-bit) *
 • Windows 8.1 (64-bit) *
 • Windows 7 (64-bit) *

* Client được hỗ trợ VDI 1:1

 • Windows Server 2019
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2012 R2 U1
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2008 R2 SP1
 • MultiPoint Services Role – Windows Server 2016
 • Windows MultiPoint Server 2012
 • Windows MultiPoint Server 2011
 • Windows 10 (64-bit) *
 • Windows 8.1 (64-bit) *
 • Windows 7 (64-bit) *

* Client được hỗ trợ VDI 1:1

Vẫn sử dụng được, tuy nhiên nếu không có AMP vSpace Pro Enterprise sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 5 session đồng thời với thông báo “Chế độ dùng thử

NComputing khuyên người dùng nên nâng cấp các bản vSpace Pro cũ lên ít nhất là bản vSpace Pro 11.3 LTS. Nếu việc sử dụng các bản vSpace Pro cũ gặp sự cố chúng tôi sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên vSpace Pro 11.3 LTS trước tiên để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Bạn có thể nâng cấp các vSpace Pro 11.x đang được triển khai hiện có của mình lên vSpace Pro 11.3 LTS.

Nếu bạn đang dùng vSpace Pro 10.x, chúng tôi khuyên bạn nên gỡ chúng ra trước khi cài vSpace Pro 11.3 LTS

Vào ngày 01/07/2020 những thay đổi sau đây đối với đăng ký hiện có sẽ có hiệu lực.

Đăng ký máy chủ mới có sẵn cho:

 • vSpace Pro LTS
 • vSpace Pro Enterprise Edition

Đăng ký sẽ không có sẵn cho các hệ thống kế thừa sau đây. Người dùng các hệ thống này sẽ cần nâng cấp:

 • vSpace Server 4.x*
 • vSpace Server 6.x*
 • vSpace Server 7.x
 • vSpace Server 8.x
 • vSpace Pro 10.x
 • vSpace Pro 11.0-11.2
You've just added this product to the cart: