VERDE VDI 8.2

Tại sao là VERDE VDI?

VERDE VDI cung cấp cơ sở hạ tầng máy ảo cấp Enterprise, dễ sử dụng, an toàn nhất. Với mức giá thấp đáng kể so với đối thủ cạnh tranh, VERDE VDI cung cấp khả năng bổ sung nhằm tách biệt so với đối thủ; Chúng tôi coi client Windows và Linux như nhau, loại bỏ độ trễ của WAN bằng cách phân quyền xử lý VDI phù hợp và mở rộng cấu trúc điện toán của enduser từ local sang cloud hoặc kết hợp bằng cách sử dụng công nghệ Cloud Branch độc đáo của chúng tôi.

VERDE VDI cung cấp tính năng cấp Enterprise

Máy tính trong công ty thường không cần phức tạp hoặc đắt tiền. VERDE VDI cung cấp ảo hóa cấp doanh nghiệp với độ nhạy cao cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

WINDOWS VÀ LINUX
NO WAN LATENCY
FAST ROI
BẢO MẬT

Các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không coi sự phổ biến của Linux trong các tập đoàn lớn. VERDE VDI bao gồm Linux, cung cấp môi trường liên tục để phục vụ máy tính nhân Linux thuộc mọi cấu hình và chạy song song với Windows.

Nhưng chúng tôi còn đi xa hơn là chỉ phục vụ cho Desktop. Giả sử chúng tôi phải thực hiện công việc biên dịch mỗi tháng 1 lần, cần nhiều lõi để hoàn thành trong 1 khoảng thời gian hợp lý. Tôi không cần phải có 1 workstation mạnh chỉ chạy 1 công việc mà chỉ khi cần mới dúng đền. Với VERDE VDI có sẵn phiên bản cho IT có thể được gọi khi cần thiết.

Các tài nguyên sẽ được tạo ra ngoài nhóm hiện có để xử lý coog việc và sau đó được trả lại cho nhóm khi hoàn thành. Chúng chính là Cloud.

VDI có kiến trúc giống như Cloud và cho phép các tổ chức cấu hình lại nhanh chóng tùy thuộc vào nhu cầu của thời điểm này. Trong cộng đồng người dùng Desktop Linux – nghiên cứu, kỹ thuật, CAD, quân sự, tình báo ..v…v.. VDI tiến bộ vượt bật về tính linh hoạt, tối ưu hóa chi phí và bảo mật.

VDI do các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi quảng cáo, đã bị mang tiếng xấu không thể thành công bên ngoài trụ sở chính.

VERDE VDI có một khả năng cải tiến là sử dụng bộ nhớ đệm và cập nhật khác biệt, trong số các kỹ thuật khác, để “akamaize” VDI một cách hiệu quả, lưu trữ nó ở rìa để việc truy cập được dễ dàng, nhanh chóng nhưng không yêu cầu bất kỳ sự tham gia của IT local nào.

Lợi ích chính của phương pháp này ngoài việc loại bỏ độ trễ của WAN, là tính liên tục trong kinh doanh – nếu mạng bên ngoài gặp sự cố, tất cả các ứng dụng local sẽ tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn. Điều này cũng giúp làm giảm băng thông mạng vì các ứng dụng giao tiếp qua LAN và hiếm khi cần ra ngoài thông qua WAN.

Trường học, khu học xá, chi nhánh, trung tâm dữ liệu, khu biệt lập với nhiệm vụ riêng …v…v… đều nhận được lợi ích từ kiến trúc này. VERDE VDI là giải pháp hoàn hảo để mang lại lợi ích cho nhóm người dùng VDI.

VERDE VDI là giải pháp quản lý hạ tầng và giải pháp ảo hóa end-to-end kết hợp VDI, VDI offline và VDI remote và các giải pháp VDI remote branch để loại bỏ gánh nặng quản lý, sự phức tạp và chi phí liên quan đến các giải pháp ảo hóa desktop.

VERDE VDI cung cấp tính năng quản lý và báo cáo thống nhất thông qua 1 bảng điều khiển duy nhất và có thể thích ứng với môi trường năng động ngày nay. Lý tưởng cho các công ty với bất kỳ quy mô, VERDE VDI có thể mở rộng quy mô lên đến mười nghìn máy chủ theo cụm hoặc quy mô xuống cấu hình 1 máy chủ.

THông qua sự kết hợp hiệu quả giữa phần cứng tốt hơn, giá hấp dẫn hơn, khả năng tối ưu hóa khối lượng công việc giữa Windows và Linux được quản lý dễ dàng, VERDE VDI cho đến nay tạo ROI tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh.

VERDE VDI có lịch sử lâu đời như nền tảng desktop an toàn được nhiều người dùng khắt khe ưa thích như NSA, VIA, CSEC và nhiều nhóm khác. Và vì lý do chính đáng VERDE VDI được bảo mật ở 1 số cấp độ.

Được xây dựng 1 cách có tổ chức mang đến 1 cấu trúc ổn định nhiều so với những kiến trúc không ổn định từ các đối thủ cạnh tranh, điều này không chỉ làm cho các giải pháp của họ phức tạp và khó quản lý mà còn giới thiệu  mã và kiến trúc kế thừa từ các công ty nhỏ hơn được mua lại để đưa vào trong hệ thống của họ.

VERDE VDI bắt đầu với nền tảng Linux an toàn, vững chắc. Sau đó, nó kết hợp một mô hình cung cấp động giúp người dùng không bị phần mềm độc hại xâm nhập bằng cách thực hiện các thay đổi không hoạt động liên tục. Chúng tôi thậm chí còn đi xa đến mức cung cấp cho IT quyền quyết định trên thiết bị USB theo từng model và seri.

Nếu bạn chỉ xác định được ổ cứng được cấp quyền trên thiết bị này, thì việc sao chép dữ liệu vào thiết bị không được ủy quyền sẽ bị chặn và ghi nhận lại. VDI cung cấp những cải tiến bảo mật to lớn so với desktop truyền thống, nhưng VERDE VDI đưa bảo mật lên cấp độ hoàn toàn mới với những cải tiến mà chúng tôi đã phát triển trong những mối quan hệ lâu dài với nhiều người dùng khắt khe.

Cắt giảm thông minh

Bây giờ không phải năm 2000 nữa, vì vậy nếu bạn đang có dự tính đầu tự 1 hệ thống PC cho nhân viên / sinh viên hoặc khách hàng, bạn cần biết rằng có 1 giải pháp tốt hơn, rẻ hơn, thông minh hơn. Giải pháp này dựa trên 4 nguyên tắc cốt lõi