NComputing-Windows virtual desktop (WVD) là gì và giải pháp endpoint dựa trên Raspberry PI của NComputing

NComputing-Windows virtual desktop (WVD) là gì và giải pháp endpoint dựa trên Raspberry PI của NComputing

Microsoft Windows Virtual Desktop (WVD) đã có nhu cầu thị trường đáng kể một phần do các tổ chức gặp thách thức trong việc tìm kiếm các giải pháp làm việc từ xa an toàn cho nhân viên và các đối tác của họ một cách nhanh chóng. NComputing hợp tác với Microsoft để tích hợp Linux client Windows Virtual Desktop (WVD) gốc vào thin client RX420 (RDP) và RX-RDP + phổ biến của chúng tôi được hỗ trợ bởi nền tảng Raspberry Pi mới nhất.

WVD là gì?

WVD là máy tính để bàn toàn diện và dịch vụ ảo hóa ứng dụng do Microsoft quản lý được lưu trữ trên Azure cloud. WVD cung cấp khả năng quản lý đơn giản hỗ trợ Windows 10 nhiều phiên.

WVD cho phép các tổ chức cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn ảo và các ứng dụng từ xa cho mọi thiết bị. Microsoft 365 và Azure cùng nhau cung cấp cho người dùng trải nghiệm Windows 10 nhiều phiên duy nhất – với quy mô và chi phí CNTT giảm. Cũng có thể triển khai Windows 7. Điểm thu hút lớn của nó từ góc độ CNTT là quản lý thống nhất cho những người di chuyển từ Desktop Service từ xa và Windows Server tại chỗ.

WVD được sử dụng ở đâu?

WVD giải quyết một loạt các nhu cầu bao gồm tính liên tục trong kinh doanh và các sáng kiến ​​Làm việc Tại nhà. Các tổ chức sử dụng cho các trường hợp sau là lý tưởng cho các dịch vụ WVD:

An ninh và Quy định – chẳng hạn như dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, chính phủ

Nguồn lao động linh hoạt – chẳng hạn như sáp nhập và mua lại, nhân viên ngắn hạn, tiếp cận nhà thầu và đối tác, trung tâm cuộc gọi, văn phòng chi nhánh hoặc nhân viên từ xa.

Thin client dòng RX của NComputing hỗ trợ WVD như thế nào?

NComputing hỗ trợ các ứng dụng WVD Linux gốc của chúng tôi trên các thin client RX420 (RDP) và RX-RDP+ phổ biến của chúng tôi, thin client  WVD được tích hợp vào thiết bị think client cung cấp một giải pháp dễ sử dụng, an toàn, hiệu suất cao và giá cả phải chăng.

Các thin client sẵn sàng cho quản lý tập trung đám mây và đơn giản để triển khai WVD mở rộng.

” Chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn về Windows Virtual Desktop. NComputing RX-series cung cấp cho khách hàng một giải pháp an toàn, giá cả phải chăng, hiệu suất cao cho Windows Virtual Desktop “.

Thin client dòng RX hỗ trợ các bản phát hành WVD Spring 2020 và Fall 2019, quyền truy cập vào Remote App và Remote Desktop, xác thực multi-factor, đăng nhập WVD ở chế độ kiosk và hỗ trợ màn hình kép.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *