NComputing hỗ trợ cho Windows Virtual Desktop

NComputing hỗ trợ cho Windows Virtual Desktop

NComputing chính thức là đối tác Windows Virtual Desktop cho các giải pháp thint client Linux tích hợp, đã được Microsoft chứng nhận

Khi nhu cầu điện toán tiếp tục chuyển sang cloud, cách chúng tương tác với các hệ thống và ứng dụng đang phát triển. Nếu các server đang chạy mọi thứ cho bạn, thì nhu cầu về phần cứng PC và các vấn đề của nó sẽ không còn nữa. Windows Virtual Desktop đang thay đổi cách chúng ta truy cập vào các virtual desktop cho phép nhiều phiên Windows 10 chạy trực tiếp từ Azure cloud. Windows Virtual Desktop cũng cho phép CNTT cung cấp triển khai Windows 7, di chuyển từ Remote Desktop Service hiện có và triển khai Windows Server tại chỗ sang Azure.

Nhưng bạn vẫn cần một số cách để kết nối bàn phím, chuột và màn hình với cloud để thực hiện các công việc. Các thint client dòng RX đáp ứng nhu cầu này và khả năng mở rộng của việc áp dụng Windows Virtual Desktop bằng cách giảm tổng chi phí. Các giải pháp của chúng tôi có giá cả phải chăng và được xây dựng để đáp ứng nhu cầu hiệu suất cao của người dùng ngày nay.

Cho dù bạn cần hỗ trợ màn hình kép với RX420 (RDP) hay chỉ một màn hình duy nhất với RX-RDP +, việc truy cập vào Windows Virtual Desktop rất đơn giản và dễ dùng. Thiết bị được gắn vào mặt sau của màn hình hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn nhỏ của RX-series cho phép triển khai linh hoạt trong các khu vực hẹp, nơi sản xuất hoặc điểm bán hàng, các trường hợp sử dụng khác như tại cơ quan-nhà. Kết nối Wi-Fi băng tần kép và kết nối ethernet gigabit mang đến trải nghiệm phong phú giống như một chiếc PC trong một thiết bị tiết kiệm năng lượng nhỏ bé.

Việc triển khai, bảo trì liên tục được tinh chỉnh và đơn giản hóa với việc quản lý thiết bị tập trung. Các thiết bị dòng RX có độ bảo mật cao, được xây dựng trên nền tảng Linux, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi rút. Windows Virtual Desktop đơn giản hóa việc tính toán. Thiết bị thint client dòng RX loại bỏ nhiều vấn đề xung quanh việc triển khai phần cứng bao gồm bảo mật dữ liệu, lỗi và tiêu thụ điện năng.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *