Microsoft RDS

Được tối ưu hóa cho dịch vụ Microsoft Remote Desktop và truy cập VERDE VDI

RX420 (RDP) là thiết bị cloud-ready (thiết bị được thiết kế sẵn sàng cho dịch vụ cloud) được thiết kế và tối ưu hóa cho Microsoft Remote Desktop và truy cập VERDE VDI. Được hỗ trợ bởi nền tảng Raspberry Pi mới nhất, RX 420 (RDP) mang lại hiệu suất cao và hỗ trợ màn hình kép, cho cảm giác như dùng máy tính bằng 1 thiết bị tiết kiệm năng lượng, giá cả phải chăng và kích thước nhỏ.

Đối với các tổ chức sử dụng Microsoft Windows Server hay hạ tầng VDI, RX420 (RDP) cung cấp máy tính ảo hóa hiệu suất cao, triển khai đơn giản, quản lý tập trung. RX420 (RDP) có tính năng hiển thị 2 màn hình, phát media full HD, hỗ trợ đầy đủ cho Microsoft RemoteFX và NComputing vCAST Streaming, tích hợp wifi và USB giúp tích hợp các thiết bị ngoại vi dễ dàng.

Chi phí mua thấp so với 1 số dòng thin client và PC/Laptop khác
Máy tính ảo mạnh mẽ tích hợp quản lý tập trung
Hiệu suất cao và màn hình kép
Tích hợp sẵ Wifi 5Ghz hoặc cổng mạng Gigabit
Tích hợp cổng USB
Tiêu thụ điện năng thấp

Tăng cường trải nghiệm hình ảnh thông qua Microsoft RemoteFX

Kích hoạt tính năng Microsoft Remote FX cho remoteapp hoặc remote desktop giúp nâng cao trải nghiệm hình ảnh. RemoteFX mang lại trải nghiệm chất lượng cao hơn, chỉ riêng RDP vì chúng có mã hóa và ảo hóa đồ họa tiên tiến. Đặc biệt có lợi với các hệ thống máy chủ được trang bị card đồ họa được hỗ trợ.

Truyền tải video siêu nạp với SuperRDP – không cần GPU đắt tiền.

Phần mềm SuperRDP được cung cấp bởi công nghệ Streaming vCAST NComputing. vCAST cung cấp truyền trực tiếp đến các thiết bị đầu cuối, giảm mức sử dụng CPU khi xem video trên YouTube, Vimeo và các nội dung local mà không cần tới GPU mắc tiền

Bằng cách tiết kiệm băng thông và tài nguyên phần cứng phía máy chủ, SuperRPD cho phép chạy cùng lúc nhiều session user trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm xem video trực tuyến ở mức cao như nhau.

Hỗ trợ thiết bị ngoại vi cổng USB.

Với tính năng chuyển hướng USB, RX420(RDP) sử dụng trình điều khiển từ máy chủ để cung cấp hỗ trợ thiết bị ngoại vi bao gồm: bộ nhớ chung, đầu đọc thẻ, thiết bị âm thanh, máy in, thiết bị hình ảnh (webcam), thiết bị tiếp nối, HID và thiết bị tùy chỉnh (được xác định bằng ID nhà cung cấp và ID sản phẩm)

Hỗ trợ tích hợp màn hình cảm ứng 1 điểm và đa điểm với công cụ hiệu chuẩn tích hợp được hỗ trợ trong các kết nối RDP gốc..

Tích hợp phần mềm quản lý thiết bị PMC giúp triển khai và quản lý nhanh chóng hiệu quả.

RX420(RDP) được cấu hình dễ dàng bằng phần mềm quản lý thiết bị PMC NComputing. IT có thể quản lý thiết bị từ xa thông qua mạng local hay WAN, bao gồm cả các vị trí nằm sau tường lửa và router thong qua giao diện user trên web.

PMC đi kèm với các tính năng tự động phát hiện, đăng ký và cung cấp cấu hình của các thiết bị mới giúp dễ triển khai.

IT thiết lập cấu hình thiết bị hoàn tất, sau đó đẩy cấu hình thiết bị lên từng thiết bị hoặc theo từng nhóm. Chỉ cần vài click chuột để lên lịch cập nhật các phần mềm quan trọng, truy cập trang tổng quan, tóm tắt hoặc xem nhật ký sự kiện chi tiết, user luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất.

Triển khai linh hoạt thông qua Ethernet hoặc wifi.

RX420(RDP) tích hợp Ethernet 10/100/1000 và Wifi 2.4/5Ghz (802.11 b/g/n/ac) với xác thực bảo mật 801.1x hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp. Các tổ chức không ràng buộc vào hệ thống đi dây và có thể sử dụng RX420(RDP) ở bất kỳ vị trí nào có quyền sử dụng wifi để mang lại trải nghiệm như dùng máy tính.

Các cổng kết nối RX-RDP.

  1. Power button with sleep mode for additional power savings (on top)
  2. 2 USB 3.0 and 2 USB 2.0 High-Speed ports with full USB redirection support (2 required for mouse and keyboard)
  3. Gigabit Ethernet RJ45 port
  4. Kensington security port
  5. Power in (USB-C)
  6. Dual micro HDMI video output
  7. Speaker jack: 16bit/44kHz/Stereo high-quality audio
You've just added this product to the cart: